KN Paradise Cam Ranh & những phân tích đánh giá tiềm năng phát triển cũng như quy mô dự án KN Paradise tính đến thời điểm nữa đầu Quý 4/2019. Là một dự án quy mô, and cũng chính là dự án trọng điểm trong năm 2019 tại Bán đảo Cam Ranh – Khánh Hòa. Với định hướng tạo dựng một “Thành phố Thiên Đường”, Chủ chi tiêu Công ty KN Cam Ranh đã và đang thực hiện hết công sức để kiến tạo nên một cộng đồng KN mang tên thương hiệu quốc tế & là biểu tưởng tiên phong của Bán đảo Cam Ranh. Được xem như là đầu tàu của thị trường BĐS bãi dài Cam Ranh, KN Paradise hiện là dự án có mô hình lớn nhất hiện nay của bất động cây sản khu vực. Với tổng quỹ đất lên tới hơn 795 heta cùng hàng chục hạng mục lớn nhỏ được thành lập & triển khai trong dự án đc ví von như thiên đường kính trắng này. Cùng với hơn 20 những dự án lớn nhỏ được phân khu ví dụ, KN Paradise đc đánh báo giá là dự án Tốt và Đáng chi tiêu nhất trong thời điểm nữa cuối năm 2018 đến 2019.

Kn Paradise tự hào rằng là dự án chỉ một chiếm hữu riêng sân Golf Link được đích thân danh thủ làng Golf là Greg Norman thiết kế, với tổng kích thước sân Golf lên đến gần 90 heta duy nhất phía trên bán đảo xinh đẹp này.

Tổng thể sân golf đc chi phối bởi những đụn cát trắng tinh tươm, cùng sắc đẹp ngoạn mục tới từ các đường kính trắng cong uống lượn của bờ biển đẹp nhất bãi dài.

Sân cỏ Zoysia được cắt tỉa cận thận & sâu sắc đến từng chi tiết dọc theo cung đường kính trắng nội khu, tạo độ tương phản nặng tay giữa làng cát trắng, đường bờ biển với làn nước xanh biết.

Lối kiến thiết của KN Golf Link tập trung &o những địa hình lên xuống với đường nét tự nhiên nhất. Cùng với chính là những thách thức đến từ tốc độ gió từ biển thổi &o, khiến việc chinh phục sân golf này càng làm nên thú vị, kì diệu với các lỗ golf ở địa điểm càng cao.

Đơn vị cai trị sân golf là IMG, cung cấp một chất lượng 5 sao theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Cách thành phố Nha Trang hơn 10 km, Bãi Dài hiện là vùng biển được đánh bảng giá xinh đẹp & còn đôi nét mang sự hoang sơ của thiên nhiên còn hiện hữu tại Khánh Hòa. Là niềm cảm hứng của biết bao nhiêu nghệ sỹ gần đây.

Mặt bằng KN Paradise Cam Ranh & những phân tích đánh giá tiềm năng phát triển cũng như quy mô dự án KN Paradise tính đến thời điểm nữa đầu Quý 4/2019. Là một dự án mô hình, và cũng chính là dự án trọng điểm trong năm 2019 tại Bán đảo Cam Ranh – Khánh Hòa. Với định hướng tạo dựng một “Thành phố Thiên Đường”, Chủ đầu tư Công ty KN Cam Ranh đã & đang thực hiện hết sức lực lao động để kiến tạo nên một cộng đồng KN mang thương hiệu nước ngoài và là biểu tưởng tiên phong của Bán đảo Cam Ranh.

Được xem như là đầu tàu của thị trường BĐS bãi dài Cam Ranh, KN Paradise hiện là dự án có mô hình 800HA lớn nhất giờ đây của bất động củ sản khoanh vùng.


Được xem như là đầu tàu của thị trường BĐS bãi dài Cam Ranh, KN Paradise hiện là dự án có mô hình 800HA lớn nhất giờ đây của bất động cây sản Khu Vực.

Với tổng quỹ đất lên tới hơn 795 heta cùng hàng chục hạng mục lớn nhỏ được thành lập & triển khai trong dự án đc ví von như thiên đường này.

Cùng với hơn 20 các dự án lớn nhỏ được phân khu rõ ràng, KN Paradise được đánh giá là dự án Tốt & Đáng chi tiêu nhất trong thời điểm nữa cuối năm 2018 đến 2019.

https://fliphtml5.com/homepage/bhxsd| https://sites.google.com/view/knparadiseland/| https://gfycat.com/@knparadiseland| https://www.pinterest.com/knparadiseland/| https://knparadise.land/ https://linktr.ee/knparadise| https://www.facebook.com/KNParsolcamranh.nhatrang| https://500px.com/p/knparadiseland| https://knparadiselandcamranh.wordpress.com/| https://sketchfab.com/knparadiseland|


トップ   編集 凍結 差分 バックアップ 添付 複製 名前変更 リロード   新規 一覧 単語検索 最終更新   ヘルプ   最終更新のRSS
Last-modified: 2021-10-12 (火) 20:50:06